HOẠT ĐỘNG TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC SẠCH QUẢNG TRỊ

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng trị, đáp ứng yêu cầu phát triển trong tương lai, góp phần xây dựng phát triển quê hương Quảng trị trong giai đoạn 2025 -2030 và những năm tiếp theo. Xứng đáng là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cấp nước phục vụ nhân dân địa phương và phát triển kinh tế xã hội.

Để sớm hiện thực hoá mục tiêu trên, Ban lãnh đạo Công ty đã xác định yếu tố con người là then chốt, là một trong những khâu đột phá trong giai đoạn hiện nay. Theo đó việc đào tạo, tuyển dụng lao động có năng lực tốt, có chuyên môn phù hợp là yêu cầu khách quan, cụ thể:

  • Tuyển dụng bổ sung nguồn cán bộ trẻ, có trình độ chuyên môn trong các lĩnh vực: Kỹ sư cấp nước, Kế toán, Điện tự động hóa, Công nhân kỹ thuật ý thức tốt, chuyên môn tay nghề cao …
  • Hình thức tuyển dụng công khai rộng rãi thông qua việc xét tuyển, phỏng vấn, thi tuyển trực tiếp, trực tuyến, tạo điều kiện cơ hội công bằng cho tất cả các ứng tuyển.
  • Tổ chức Hội đồng phỏng vấn, đánh giá khách quan tuyển chọn đúng chuyên ngành cần thiết của Công ty hiện nay.
  • Bố trí đào tạo định hướng cho nhân sự được tuyển dụng, tạo môi trường làm việc ổn định, lâu dài. Đặc biệt ưu tiên thu hút các cá nhân là người địa phương Quảng trị cùng chung tay xây dựng quê hương.

Công tác tuyển dụng năm 2024

Ngày 02/04/2024 Công ty đã ban hành Thông báo số 135/TB-NSQT trên các phương tiện truyền thông của Công ty và địa phương.

Ngày 25/04/2024, Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị đã tổ chức phỏng vấn đánh giá năng lực tuyển dụng nhân viên kế toán;

Ngày 11/05/2024 tổ chức phỏng vấn tuyển dụng công nhân kỹ thuật cấp nước

Ngày 19/05/2024 phỏng vấn thi tuyển kỹ sư điện tự động hoá theo hình thức trực tiếp và trực tuyến (phần thi vấn đáp và trắc nghiệm).

Hoạt động tuyển dụng này đã thu hút đông đảo ứng viên tham gia, qua đó Hội đồng tuyển dụng cũng đã lựa chọn sơ bộ được nhiều nhân sự có năng lực chuyên môn và kỹ năng làm việc phù hợp với định hướng của Công ty.

Với định hướng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua công tác đào tạo và tuyển dụng của HĐQT đã được Ban lãnh đạo công ty thực hiện triển khai nghiêm túc công bằng và được đánh giá khá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *