Hội thảo, hội thao – Hội diễn văn nghệ CLB các công ty cấp nước Bắc Trung Bộ mở rộng tại HueWACO năm 2024

Từ ngày 27-28/6/2024, Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên Huế (HueWACO) tổ chức Hội thảo, Hội thao – Hội diễn văn nghệ CLB các công ty cấp nước Bắc Trung Bộ mở rộng. Tham dự tại sự kiện Hội thảo, Hội thao lần này, có sự tham dự của Lãnh đạo, CBCNV của các Công ty Cấp nước Bắc Trung Bộ G6+1; Công ty HydroScan, Bỉ; Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức; Công ty cổ phần Cấp nước Đà Nẵng; Công ty Cổ phần cấp nước Sơn La; Công ty TNHH Giải pháp ngành nước Hoàng Phát.

Trong khuôn khổ Hội nghị câu lạc bộ các đơn vị cấp nước khu vực Bắc Trung Bộ, Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị (QTWACO) tham dự Hội thảo “Nâng cao hiệu quả công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW”. Tại Hội thảo, các đại biểu tham dự đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp giảm thất thoát, thất thu nước sạch với 05 tham luận cụ thể như: “Thực trạng và các giải pháp phòng, chống thất thoát, thất thu nước sạch tại Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa”; “Công tác giảm thất thoát tại DAWACO”; “Công tác giảm nước thất thoát – thất thu tại Công ty CP Cấp nước Thủ Đức”; “Giải pháp Nâng cao hiệu quả giảm NRW tại HueWACO” và “NRWCOCKPIT – Nền tảng mở thông minh cho tối ưu hóa hiệu quả của mạng lưới cấp nước”.

Đại diện THAWACO trình bày tham luận “Thực trạng và các giải pháp phòng, chống thất thoát, thất thu nước tại THAWACO”
Đại diện Công ty HydroScan, Bỉ trình bày tham luận “Giới thiệu phần mềm LeakRedux”
Đại diện Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng trình bày tham luận “Công tác giảm nước thất thoát tại Dawaco”
Đại diện Công ty CP Cấp nước Thủ Đức trình bày tham luận “Công tác giảm nước thất thoát – thất thu tại ThuDucWater”
Đại diện HueWACO trình bày tham luận “Giải pháp Nâng cao hiệu quả giảm NRW tại HueWACO”

Hội thảo chuyên đề “Nâng cao hiệu quả công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW” đã diễn ra tích cực, sôi nổi với các chia sẻ, trao đổi hữu ích về những khó khăn, vướng mắc cũng như những ý kiến, đề xuất có giá trị thực tiễn, gợi mở những giải pháp hiệu quả giúp cho các đơn vị ngành nước đảm bảo thực hiện tốt công tác giảm thiểu nước không doanh thu NRW.

Dịp này, HueWACO đã tổ chức Lễ ký kết chuyển giao sản phẩm “Văn phòng điện tử E-Office” với các đơn vị Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Trị

Lễ ký kết chuyển giao sản phẩm đầu tiên “Văn phòng điện tử E-Office” với các đơn vị Công ty CP Cấp nước Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Nước sạch Quảng Trị

Bên cạnh đó, các hoạt động Hội thao – Hội diễn Văn nghệ đã diễn ra rất sôi nổi, tạo sự gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẽ giữa các đơn vị cấp nước. Đây là dịp để các đơn vị trong CLB có cơ hội thắt chặt mối quan hệ đồng nghiệp và tăng cường sự đoàn kết. Các hoạt động thể thao như Bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn và chạy bộ không chỉ giúp cải thiện sức khỏe của CBCNV mà còn khích lệ tinh thần thi đấu, đoàn kết. Trong khi đó, các tiết mục văn nghệ như hát, múa mang đến không khí sôi động và là cơ hội để giao lưu giữa các đơn vị và mọi người thể hiện khả năng sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật của mình.

Một số hình ảnh hoạt động Thể thao, văn nghệ tại sự kiện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *