LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ CẤP NƯỚC CHO KHU CÔNG NGHIỆP QUẢNG TRỊ (QTIP)

Ngày 24/6/2024, tại Văn phòng Công ty Cổ phần nước sạch Quảng Trị (QTWaco) đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng cung cấp nước sạch cho khu công nghiệp Quảng Trị (QTIP) giữa Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị và Công ty TNHH liên doanh phát triển Quảng Trị, là chủ đầu tư dự án khu công nghiệp Quảng Trị. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ cấp nước cho khu công nghiệp Quảng Trị tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Trong buổi Lễ, đại diện của Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị và Công ty TNHH liên doanh phát triển Quảng Trị đã cùng nhau cam kết cung cấp và sử dụng dịch vụ cấp nước đáp ứng yêu cầu về chất lượng và khối lượng phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng của QTIP và nhiệm vụ UBND tỉnh Quảng Trị giao.

 

Ông Đào Bá Hiếu – Chủ tịch HĐQT của QTWaco, trong bài phát biểu tại sự kiện, đã nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vui mừng khi hai bên đã tin tưởng cùng đồng hành trong hoạt động đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Sự kiện này là một phần minh chứng cho hiện thực hóa Đề án cung cấp nước sạch trên địa bàn tỉnh và nhiệm vụ UBND tỉnh đã giao cho QTWaco. Hợp đồng này không chỉ là cam kết trách nhiệm giữa hai bên mà còn là dấu mốc gắn kết sâu sắc giữa Công ty cổ phần nước sạch Quảng Trị và Công ty TNHH liên doanh phát triển Quảng Trị trên con đường hợp tác và phát triển bền vững.”

Bên cạnh đó, ông Tan Yit Liang – Tổng Giám đốc của Công ty TNHH liên doanh phát triển Quảng Trị, cũng chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, khu công nghiệp Quảng Trị sẽ sớm đi vào hoạt động và phát triển mạnh mẽ, mang lại lợi ích thiết thực cho cả cộng đồng và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của tình nhà”

Lễ ký kết hợp đồng cung cấp nước sạch cho QTIP đã thành công, khẳng định vai trò quan trọng của việc hợp tác chặt chẽ giữa các doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển bền vững của cộng đồng. Đây không chỉ là một bước đột phá trong lĩnh vực cung cấp nước mà còn là minh chứng rõ ràng cho việc thu hút các nhà đầu tư đến đầu tư kinh doanh trên địa bản tỉnh Quảng Trị góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *